suzukirama2
  • 23 มี.ค. 2019 08:30:05 PM
  • ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
การค้นหาขั้นสูง  

ข่าว:

Suzuki Swift Eco ราคา review รีวิว ตกแต่ง ของแถม ทดลองขับ ติดแก๊ส ซื้อขาย มือสอง

dhipaya insurance
Leo Oil
PP Maga Auto

Hot Issue! [PHOTO] "Swift ปีแปด@แปดริ้ว" 24 มิย 60| รับ Sticker Club

ผู้เขียน หัวข้อ: ตัวเลือกที่ใช่ของคนรักรถ กับแผนที่คุ้มทั้งค่าเบี้ยและการดูแลด้วย ประกัน 2+  (อ่าน 1837 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

bng5602

  • Newbie
  • *
  • คะแนน Like 0
  • ออฟไลน์ ออฟไลน์
  • กระทู้: 1
    • ดูรายละเอียด

ตัวเลือกที่ใช่ของคนรักรถ กับแผนที่คุ้มทั้งค่าเบี้ยและการดูแล ด้วย ประกัน 2+

   เราเชื่อว่าถ้าเลือกได้ เจ้าของรถทุกคนก็คงจะเลือกทำ ประกันรถยนต์ชั้น1 กับทุกคน เพื่อรับความคุ้มครองที่ช่วยให้อุ่นใจได้ตลอดเวลาและทุกสถานการณ์ แต่ด้วยที่ในความเป็นจริงแล้ว มีปัจจัยหลายอย่างที่ส่งผลต่อการตัดสินใจเลือกแผนประกันของเรา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความคุ้มค่าที่เราต้องจ่าย หรือจะเป็นความเหมาะสมของแผนกับการใช้งานรถของแต่ละคน ซึ่งประกันชั้น 1 อาจมากเกินไป แต่ถ้าเป็น ประกัน 2+ ล่ะ

   ซึ่งจากการที่เช็คดู ตารางเปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์ แล้ว ประกันที่มีการดูแลที่ครอบคลุมรองลงมาจากแผน ประกันชั้น 1 ก็เห็นจะเป็นรุ่นน้องอย่าง ประกัน2+ และ ประกัน3+ ซึ่งก็สามารถมอบความคุ้มครองที่ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าพี่คนโตสักเท่าไร แถมในส่วนของ เบี้ยประกันภัยรถยนต์ ก็ยังจ่ายน้อยกว่าไม่สะดุ้งสะเทือนกระเป๋าเราด้วย ถ้าอย่างนั้นเราลองมาดูข้อดีและสิทธิประโยชน์ดี ๆ ที่เราจะได้จากการเลือกแผนประกันรถยนต์ 2+ กัน ความเสียหายที่ได้รับการดูแลในทุกกรณี

   ในแผน ประกัน 2+ จะมอบความคุ้มครองในกรณีที่เกิดความเสียหายแก่บุคคลภายนอกเช่นเดียวกับแผนประกันชั้น 1 ซึ่งเป็นการดูแลความเสียหายที่เกิดขึ้นกับบุคคลภายนอกจากอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น โดยในการดูแลนี้จะรวมถึงความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัยของบุคคล และความเสียหายต่อทรัพย์สินบุคคลภายนอก ที่จะช่วยให้เราเบาใจได้ว่าไม่ว่าจะเกิดอะไรร้ายแรงขึ้นกับเพื่อร่วมทางก็จะมีคนคอยดูแลให้
ดูแลรถยนต์ได้ครบอย่างที่เราต้องการ

   ในส่วนของการดูแลชดเชยความเสียหายที่เกิดขึ้นกับรถยนต์ของเรา  แผนประกันภัย 2+ ก็มีความคุ้มครองที่ตอบโจทย์หลักของคนรักรถได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นความเสียหายต่อรถยนต์เนื่องจากอุบัติเหตุการชนกับยานพาหนะทางบก ที่ถือเป็นหัวใจหลักของการทำประกันเลยก็ว่าได้ แล้วประกันภัย 2+ ก็ยังดูแลในกรณีรถยนต์สูญหายจากการถูกโจรกรรม หรือเหตุไฟไหม้ที่สร้างความเสียหายแก่รถด้วย
จ่ายเบี้ยน้อยกว่า สบายใจ สบายกระเป๋า

   ในแผนประกันรถยนต์ 2+ ถือว่าเป็นแผนที่มีความคุ้มครองซึ่งสามารถตอบโจทย์ความต้องการส่วนใหญ่ของเจ้าของรถยนต์หลายคนได้ นอกจากจะดีแล้ว ก็ยังคุ้มค่าในเรื่องของการจ่าย เบี้ยประกันภัยรถยนต์ ที่น้อยกว่าเมื่อเทียบกับแผนประกันรถยนต์ชั้น 1 ทำให้เราไม่ต้องมานั่งกังวลเรื่องค่าเบี้ยในแต่ละครั้งที่ต้องจ่ายอีกต่อไป

   นับได้ว่าประกันรถยนต์ 2+ ก็คือหนึ่งตัวเลือกที่ใช่ที่เราอยากแนะนำให้คุณได้ลองเข้าไปเช็ครายละเอียดความคุ้มครองกันดู ไม่แน่ว่าแผน 2+ นี้อาจะเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์คุณได้ครบทุกข้อก็เป็นได้

บันทึกการเข้า
 

ฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์

SuzukiSwiftClub.Com เปิดเว็บพร้อมกับเปิดตัวรถ Swift วันที่ 1 ธันวาคม 2552 คำแนะนำหรือจองพื้นที่โฆษณา ติดต่อที่ SuzukiSwiftClub[at]Yahoo.com

เครือข่าย Web Network | ThaiMARCH | SuzukiSwiftClub |


Hosting , VPS , Colocation , Server