suzukirama2
  • 20 มี.ค. 2019 04:55:35 AM
  • ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
การค้นหาขั้นสูง  

ข่าว:

Suzuki Swift Eco ราคา review รีวิว ตกแต่ง ของแถม ทดลองขับ ติดแก๊ส ซื้อขาย มือสอง

dhipaya insurance
Leo Oil
PP Maga Auto

Hot Issue! [PHOTO] "Swift ปีแปด@แปดริ้ว" 24 มิย 60| รับ Sticker Club

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Messages - wavei125

หน้า: [1] 2
1
เซลล์แจ้งมา MT รถจะมาอีกที เดือนมิถุนายน  ไม่รงไม่รอมันละครับแฟนก็จะคลอด หันไปคบค่ายปีกนก ดีกว่า

2
ผมโดนมาแล้วครับ  ที่รู้เพราะว่าเข้าไปก่อนรถจะมา1อาทิตย์ ดูคิวถึงเราแล้วรอรถมาอย่างเดียว  พอรู้ว่ารถมาแล้วโทรไปหาเซลล์ๆบอกว่า         ผู้จัดการให้รถลูกค้า VIP ไปแล้ว  เท่านั้นแหละควันออกหู  :03 Angry:จะไปที่ศูนย์ไปด่าให้ยับเดี๋ยวนั้นเลย....... แล้วให้รถเค้าไปอย่างไวอ่ะครับ รถมาปั้ป
ไอ้ลูกค้า VIP เอาไปเลย โคตรเร็วอ่ะ  ผมฉุนมาก.........จนต้องไปเจอตัวผู้จัดการ.....เค้าก็บอกว่าขั้นตอนผิดพลาดในการประสานงาน ก็ไปโทษเซลล์อีกว่าไม่ยอมบอก.......พอไปถามเซลล์เค้าบอกว่า เวลาที่รถมา ผู้จัดการจะดำเนินการก่อน......ค่อยปล่อยรถให้เซลล์ไปจัดการปล.  เรียนลูกค้า VIP ทั้งหลาย  ขอให้รถของท่านเจอแต่สิ่งที่ไม่ดี ให้สมกับที่มาเบียดเบียนกันกับคนที่รอด้วยเถอะสาธุๆ  :14 Smile:

เห็นใจมากๆๆ ครับ  ผมก็เจอเหมือนกัน เพื่อนผมจองหลังผมแต่ได้รถก่อนผม บอกรู้จักเซลล์ ทุกวันนี้ก็รอต่อไปครับ แผ่เมตตาให้เซลล์ทุกคืนแหละครับ

3
:03 Angry:

เพราะศูนย์ที่เห็นแก่เงิน หวังฉวยโอกาศกดขี่ผู้บริโภค ทำให้เกิดลูกค้า vip เงินถึงได้รถเร็วยอมจ่ายเพิ่มจากราคารถ รู้ทั้งรู้ว่าเสียโง่แต่ก็ยอมจ่าย
เพื่อให้ได้ครอบครองรถที่ต้องการ กฏระเบียบสังคมไม่มีความหมายหากยังมีพวกโลภมากทำนาบนหลังคน
หวังว่าสักวันจะเห็นผลในสิ่งที่ตัวเองก่อน่ะ

คหสต. จัดหนักโมโห 5555

 :15 Like: อันนี้จริง เพราะผมจอง MT กว่าจะได้ 3 เดือน แต่น้องที่ทำงานมี จอง GLX 1 อาทิตย์ได้ พอถามทำไมถึงได้เร็ว ซื้อใบจองมาเหรอ น้องแกบอก ผัวเส้นใหญ่ รู้จักกับเจ้าของ 0 ...  :03 Angry: <font  face="Tahoma" color="yellow">คำไม่สุภาพ</font>....หมดคำพูด

กรณีเดียวกันเลยครับ ผมจอง GL/MT พ.ย.55 กำหนดรับ ม.ค.56  เพื่อนผมจอง ธ.ค.55  ได้รถเมื่อปลายเดือน ม.ค.56  พอถามบอกรู้จักกับเซลล์  :03 Angry:

4
:03 Angry: จองวันที่ 19 พย 55 ตอนแรกก่อนจองถามเซลล์แล้วบอกว่าที่น่านจะได้รถประมาณ กพ 56 พอไปจองปุ๊บ เขียนในใบจอง ว่ารับรถประมาณ เมษา เราก็ถามเซลล์อ้าวทำไมเขียนอย่างนี้ เซลล์ตอบ รถรถอาจมาก่อน กโอเค งั้นรอ  ....... เมื่อเช้าโทรไปถามอีกรอบ เซลล์บอกว่า GL MT รถจะได้กรกฎาคม เพราะตอนนี้ ทาง สนง ใหญ่แจ้งข่าวมาว่า GL MTได้เลื่อนการส่งมอบอ้าวไหงเป็นงั้น จะเปลี่ยนเป็นรุ่นอื่นก็ติดยื่นเรื่องคืนภาษีซะอีก

GL/MT สีอะไรครับท่าน

5
ผมจอง GL/MT สีแดง  ต้นเดือน พ.ย. 55  เพื่อนผมจอง GL/MT สีำน้ำเงิน  กลางๆเดือน ธ.ค. 55 (เซลล์คนเีดียวกัน เพื่อนรู้จักกับเซลล์ครับ)ผมกำหนดรับรถ ม.ค. 56  เืพื่อนผม กำหนดรับ พ.ค. 56 (เซลล์บอกสีน้ำเงินไม่ค่อยมีสั่งเลยช้า) กลางเดือน ม.ค.ไปติดต่อ เซลล์บอก MT เลิกผลิตจะผลิตอีกที เดือน มิ.ย. 56   :12 Question: ไม่แต่นั้น เพื่อนผมได้รับรถเมื่อสองสามวันที่ผ่านมาแล้ว เฮ้ยยยยยยยยยยยยย  ผมเลยไปถามเซลล์ว่าทำไมรถเพื่อนผมได้ก่อน เซลล์ตอบว่าคนที่จองก่อนหน้าเค้าไม่พร้อม ไฟแนนซ์ไม่ผ่าน เลยเลื่อนคิวต่อๆๆไป จนมาถึงคิวเพื่อนผม  ผมก็ได้แต่อึ้ง ก่อนกลับเซลล์บอกผมว่า เดือนเมษา ผมจะล็อค คิวไว้ให้ (อ้าวแล้วไหนบอก มิ.ย.)  ผมโดนลัดคิวใช่ไหมครับ

6
ขายได้มากแต่ผลิตได้น้อยปัญหาเลยเกิด.....หากคิวรับรถเป็นไปตามคิวก้ไม่ว่ากันรับได้..แต่แอบสงสัยว่าทำไมมันไอ้บ้านตรงข้าม(หลังใหญ่มาก)มันจองทีหลังเราประมาณ3เดือนตอนนี้มันรับรถแล้ว..สี รุ่น เดียวกันเลยกับที่เราจอง ..เอะมันยังไงหว่าและที่งงอีกคือเราโดนเลื่อนรับรถไปอีก1เดือน...โอยยยยยกรูงงมากครับไอ้น้องเซลล์

เป็นที่สงสัย มากครับ    เคยเจอแบบนี้ครับ ผมเคยเข้าไปจองรถ กับยี่ห้อนึ่ง สอบถามถึงสีที่เราต้องการ
กำหนดรับรถ หลายเดือน   แต่ถ้าจะเอาสีขาว สามารถรับรถได้เลย ทันที [ทำไมดีแท้]  :14 Smile:

แล้วรถนั่น เพิ่งมาวันนี้ด้วย อยู่ด้านหลัง ไปดูได้ เลย  เดินตามไปดูมีจริงๆ ครับ   เป็นไปได้มั๊ยว่าเซลล์อัดยอดขาย
โดยไม่สนใจ คนรอ หรือจองจริงๆ [หรือผมคิดมากไป  :17 Ishy:]
 

เจอมาเหมือนกันครับ  สีที่จองต้องรอ มิถุนายน 56 ถึงจะได้ แต่ตอนนี้มีสีขาวคนจองยังไม่พร้อม  :12 Question: (ไปดูก็มีจริงๆๆ GL/MT) เซลล์ก็บอกไม่สิทธิรถคันแรกนะ  ก็บอกขอไปปรึกษากับครอบครัวก่อน  พอหลังจากนั้น 2 วัน รถหายไปแล้ว เ่อ่อน่าคิด

8
ตอนจะไปจองบอก AT จะได้ช้านิดนึ่งแต่ถ้า MT จะเร็วกว่า เลยตัดสิ้นใจจอง GL/MT จอง 7 พ.ย. 55  กำหนดรับ  ม.ค. 56 (ดีใจมากเพราะกำหนดรับรถ พอๆๆกับแฟนกำหนดคลอดพอดี) ล่าสุดไปติดต่อคำตอบที่ได้คือ MT ส่งล๊อตสุดท้ายเมื่อไม่กี่วัน แล้วจะส่งอีกทีก็ประมาณเดือน  พ.ค. 56  แล้วสีแดงเหลือส่งอีก 2 คัน ที่ยังไม่ได้ส่งก่อนถึงคิวผม  

9
ยังไม่ได้รถครับ เมื่อวานเข้าไปติดต่อมาครับ แจ้งว่าจะมาอีกทีก็เดือน พ.ค. - มิ.ย. ครับ ผมเลยขอดูรายชื่ออันดับคิวจอง บอกว่าคนที่รับผิดชอบไม่อยู่ เลยฝากอีเมล์ไว้ (ดูซิจะส่งให้ไหม) ถามเรื่องคิวว่าจัดอันดับอย่างไงเรียงลำดับส่งอย่างไง ตอบไม่ได้ อำๆๆ อึ้งๆๆ  ตอนนี้เสียค่าใช้จ่ายคือ ค่าจอง 3,000 บาท ครับ 

10
 :15 Like: :15 Like: :15 Like: :15 Like: ค่าตัวเท่าไหร่ ครับ  :12 Question: :12 Question:

11
 :13 Smile: :13 Smile: :13 Smile: ได้ครับผม เดี๋ยวน่านจะปั่นไปรับครึ่งทางตรงเขาครึ่ง ครับ 5555  :14 Smile: :14 Smile: :14 Smile:

12
เหมือนกันครับเน้นท่องเที่ยว...กิน....ถ่ายรูป....ดูสาวๆ5555 :06 Laugh:ไม่ทราบว่าอยู่ที่ไหนกันครับ...ยินดีที่ได้รู้จัก...คอเดียวกัน :15 Like:

 :13 Smile: :13 Smile: :13 Smile: ยินดีที่ได้รู้จักเช่นกันครับ  งาช้างดำน่าน ครับ  :17 Ishy: :17 Ishy: :17 Ishy:

13
ฝากตัวด้วยนะครับ เน้นสังสรรค์อย่างเดียว จักรยานเป็นข้ออ้างออกบ้าน 555555 (ล้อเล่นครับ)  :14 Smile: :14 Smile:

14
ไมทุกคนได้เร็วหมดเลย

ผมจอง GL/MT สีขาว 10-12-12
ใบจองระบุรับรถ กรกฏาคม

นานจิงๆๆ 0 JM ตลิ่งชัน  :16 DisLike:

เป็นเพราะจองช่วงมอเตอร์โชว์ ด้วยครับ จะช้า มาก

นั่นซิ แต่ทำไม คนอื่น จองๆๆกัน ได้ไวมาก
ผม น๊าน นาน..... :21 Blar:

นั้นซิครับ ผมจะครบ 3 เดือนละครับ ยังไม่มีวีแวว เลยครับผม  :22 Sad:

15
#122 ใบจองเลขที่เท่าไรหรอครับ  :12 Question:

ในใบจอง เล่มที่ 07  เลขที่ 42  ครับ สอบถามเซลล์ว่าคิวเท่าไหร่แล้วก็ได้คำตอบอย่างที่บอกครับ ตอนนี้เหลือส่งมอบเดือน ต.ค. อีก 2 คัน ครับ

หน้า: [1] 2

ฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์ I ฟิล์มกรองแสงรถยนต์ อันดับ 1

SuzukiSwiftClub.Com เปิดเว็บพร้อมกับเปิดตัวรถ Swift วันที่ 1 ธันวาคม 2552 คำแนะนำหรือจองพื้นที่โฆษณา ติดต่อที่ SuzukiSwiftClub[at]Yahoo.com

เครือข่าย Web Network | ThaiMARCH | SuzukiSwiftClub |


Hosting , VPS , Colocation , Server